TẾT TRUNG THU NĂM 2021

TẾT TRUNG THU NĂM 2021

Một cuộc sống “Bình thường mới” đã và đang bắt đầu diễn ra tại Briswell Việt Nam.

Tình hình dịch bệnh mặc dù đã có những tiến triển khả quan, tốc độ tiêm chủng tại thành phố đang được đẩy nhanh mỗi ngày, Thành phố cũng đang có những phương án dần mở cửa để hoạt động kinh tế trở lại, tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến khá phức tạp khiến cho việc giãn cách là một điều cần thiết, để có thể tiếp tục hoạt động trong thời buổi kinh tế hiện nay bắt buộc nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ phải thay đổi cách thức làm việc, chuyển từ làm việc tại văn phòng sang làm việc tại nhà.

Briswell Việt Nam cũng không ngoại lệ. Không để giãn cách làm chúng ta xa cách nhau, không để khoảng cách địa lý ngăn trở các thành viên trong công ty, cũng như ngăn trở sự quan tâm của công ty dành cho toàn thể nhân viên.

Trong tháng 9 này công ty cũng đã kịp gửi gắm những phần bánh trung thu trọn hương vị- ấm thân tình đến tận cửa nhà các thành viên trong công ty.

Mong rằng các thành viên Briswell Việt Nam sẽ cảm thấy ấm lòng với món quà nhỏ này và cùng nhau tận hưởng một mùa trung thu đầy ý nghĩa tại nhà.

Mình cùng nhau STAY HOME, STAY HEALTHY nhé.

Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu một chặng đường mới, tuy khó khăn nhưng cũng đầy thú vị và trải nghiệm này nhé.